Mẹo Chọn Giày Cho Cô Nàng Sở Hữu Bắp Chân To

Ngoài việc kết hợp quần áo thì các chị em cũng nên biết chọn giày để giúp nịnh dáng, che khuyết điểm chân to. Cùng D.S White tham khảo mẹo chọn giày cho cô nàng sở hữu bắt chân to qua bài viết sau đây!

Với những cô nàng sở hữu đôi chân dài miên man thon gọn thì chọn đồ chẳng có gì phải bàn rồi. Tuy nhiên với các chị em có bắp chân to thì chọn giày dép phù hợp thôi cũng là một cực hình. Chúng ta nên biết rằng giày dép vô cùng quan trọng vì nó giúp tôn dáng, hoặc dìm dáng bạn nếu không lựa chọn phù hợp.

Nên tránh: Giày gót nhọn

Nên diện: Giày cao gót đế thô

Empty

Giày cao gót là item không thể thiếu của nhiều cô gái nhưng đối với các cô nàng có bắp chân to, tốt nhất nên hạn chế giày gót nhọn vì chúng được cho là “thủ phạm” khiến bạn trông tăng cân. Những đôi giày cao gót sẽ làm phần gót chân mảnh mai nhưng phần bắp chân vẫn to, tạo nên tổng thể không cân đối. Còn nếu chọ phần đế dày dặn hơn thì đôi chân sẽ trông “ổn áp”, tỷ lệ cơ thể chuẩn hơn vài phần mà cũng thon gọn cả vóc dáng, dễ mix đồ hơn rất nhiều.

Nên tránh: Những kiểu giày có mũi tròn

Nên diện: Giày có mũi thuôn nhọn

Empty

Bắp chân to thì nên bỏ các giày mũi tròn vì không tôn chân mà còn làm chân có vẻ ngắn đi, khuyết điểm càng lộ rõ. Thay vào đó, với những cô nàng có bắp chân to thì khi diện giày, hãy chọn những đôi giày có mũi thuôn và thân giày thuôn dài nhằm tạo cảm giác chân mảnh mai hơn.

Nên tránh: Giày tất cao ngang bắp chân

Nên diện: Giày tất cổ thấp

Empty

Khi mix giày với tất, bạn không nên chọn những kiểu tất cao ngang bắp chân. Vì như thế nhiều người sẽ bị “thu hút” bởi phần bắp chân của bạn. Hãy phân tán sự tập trung bằng cách dùng giày tất cổ thấp. Nếu muốn cải thiện bắp chân to, hãy chọn những kiểu tất gần mắt cá chân để “đánh lừa” thị giác, khiến chân thêm phần gọn gàng, thanh mảnh.

Nên tránh: Giày cổ cao

Nên diện: Giày cổ thấp dưới mắt cá

Empty

Nhiều tín đồ diện giày cổ cao đẹp mê nhưng với những nàng có bắp chân to thì không nên “bon chen” cho lắm vì sẽ vô tình che đi phần nhỏ nhắn nhất của chân và khiến bắp chân trông to càng thêm to. Các bạn nên chọn giày thấp cô, đây là lựa chọn “ok lah”giúp bạn trông “có dáng” hơn và không bị lộ bắp chân to quá nhiều.