Protein lúa mì thủy phân có công dụng gì trong làm đẹp? Ứng dụng của sản phẩm này là gì? Hãy cùng DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nguyên liệu này!
- Công Dụng Của Gel Nha Đam Trong Các Loại Mỹ Phẩm
- Hyaluronic Acid Giúp Giữ Ẩm Cho Da Và Làm Mờ Nếp Nhăn
Protein lúa mì thủy phân là gì?
Protein lúa mì thủy phân là một protein được chiết xuất từ lúa mỳ có chứa các oligosaccharides của lúa mì (carbohydrate) và nó tạo thành một phức hợp giúp dưỡng ẩm đặc biệt. Hỗ trợ sự kết hợp giúp tăng cường độ ẩm và cân bằng tính chất tạo màng. Nó giúp cho việc kiểm soát tốt hơn các vấn đề của da và tóc, tạo cảm giác mềm mại và mượt mà.
Protein lúa mì thuỷ phân đặc biệt có chứa nhiều peptid đặc biệt để bổ sung độ ẩm cho các loại kem, serum và huyết thanh trên khuôn mặt. Và nó cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để dầu gội, dầu xả và sữa tắm cho cơ thể.
Khái quát về Protein lúa mì thủy phân
– Cách sử dụng đề nghị Level: 1-5%
– Ngoại hình: Amber lỏng
– Độ hòa tan: Tan trong nước
– Bảo quản với: DMDM Hydantoin, Dowicil 200, Methylparaben
– INCI: Hydrolyzed Wheat Protein (and) Hydrolyzed Wheat Starch
Để hiểu rõ hơn về thành phần và những công dụng của Protein lúa mì, cũng như các sản phẩm mỹ phẩm tại DS.White vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để hiêu rõ và sử dụng sản phẩm này.