Công Thức Làm Đẹp Với Tetrapeptide-21 Solution Bạn Nên Biết

Tetrapeptide-21 Solution là gì? Công thức làm đẹp với Tetrapeptide-21 Solution như thế nào? Để D.S White giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nguyên liệu mỹ phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

Tetrapeptide-21 Solution là gì?

Tetrapeptide-21 Solution tinh khiết với đặc tính chống lão hóa dựa trên các cấu trúc riêng của da. Có thể sử dụng trong các công thức chăm sóc da. Tetrapeptide-21 Solution kích hoạt sản xuất collagen và do đó kích thích làm đầy da, sửa chữa và đổi mới cơ chế của da.

etrapeptide-21-solution

Công thức với Tetrapeptide-21 Solution sẽ dẫn tới một mức độ đàn hồi của da tăng lên và giảm khối lượng các nếp nhăn. Các công thức có chứa 100 ppm (khoảng 5%) Tetratrapeptide-21 cho thấy một sự cải thiện 25% trong độ nhám và độ sâu của nếp nhăn và thô da.

Tetrapeptide-21 Solution là một thành phần hoạt chất lý tưởng để ngăn chặn và nó giúp giảm thiểu sự xuất hiện của làn da lão hóa dựa trên collagen. Có tác dụng thúc đẩy hoạt động, đạt vượt tiêu chuẩn thị trường hiện nay (Matrixyl).

Công thức Tetrapeptide-21 Solution:

– Không trực tiếp áp dụng lên da của bạn. Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị.

tetrapeptide-30-solution

– Tetrapeptide-21 Solution được bổ sung vào giai đoạn nước và nhũ tương được chuẩn bị như thường lệ.

– INCI: Tetrapeptide-21 (và) Glycerin (và) Butylene Glycol (và) nước

Lưu ý:

Loại sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị và chữa khỏi bệnh. Luôn luôn tham khảo ý kiến với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp của bạn khi sử dụng sản phẩm.