Công Dụng Của Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm Silk Protein

Silk Protein là gì? Công dụng của nguyên liệu làm mỹ phẩm Silk Protein như thế nào? Các ứng dụng của Silk Protein là gì? Hãy cùng với DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Silk Protein là gì?

Silk Protein Hydrolyzed chính là một dạng protein tan trong nước được chiết xuất bằng phương pháp thủy phân từ tơ kén tằm nên nó đem lại nhiều lợi ích cho làn da, tốt cho tóc và thường có nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc.

silk-protein-hydrolyzed

Đặc biệt nó có đặc tính tạo độ ẩm tuyệt vời và tạo cảm giác mượt mà. Độ tinh khiết cao được thể hiện rõ qua hàm lượng tro thấp. Với hàm lượng protein khoảng 10%, pH 4.0 – 6.0. Không chứa gluten và không gây biến đổi gen.

Silk Protein có thể hòa tan trong nước, được bảo quản bằng sodium benzoate, benzylalcohol và potassium sorbate.

Lợi ích Silk Protein

– Về chăm sóc da là cung cấp một hàng rào bảo vệ

– Hoạt động đặc biệt tốt để tăng thêm độ bóng và khả năng quản lý cho tóc

– Nó là một protein lưỡng tính và tương thích với các vật liệu cation, anio và không ion.

Công dụng của mỹ phẩm Silk protein

– Đối với mái tóc: Thì Silk Protein có khả năng phục hồi những tổn thương và tái tạo lại cho mái tóc của bạn được chắc khỏe, mượt mà hơn. Đặc biệt nó còn giúp cho mái tóc của bạn ngăn chặn sự thoát ẩm, nên nó có thể dưỡng ẩm cho mái tóc.

silk-protein-hydrolyzed

– Đối với làn da: Sử dụng Silk Protein để dưỡng ẩm hiệu quả cho da vì nó có khả năng ngăn chặn sự thoát ẩm trên da, để nhằm giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím, có thể chống lại quá trình lão hóa, giúp cho làn da được mịn màng trắng sáng.

Ứng dụng của Silk Protein

Trong các sản phẩm chăm sóc tóc, dưỡng tóc, dầu gội, sáp gel, và các sản phẩm chăm sóc da như kem, lotion.

– Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 2%

– Xuất xứ: Mỹ

– INCI Name: Hydrolyzed silk protein