Thành Phần Argireline Trong Mỹ Phẩm Có Thực Sự Tốt?

Argireline là một loại chất chống lão hóa da tốt nhất hiện nay, nó giúp xoá các nếp nhăn lo tuổi tác. Vậy thì thành phần Argireline trong mỹ phẩm có thực sự tốt hay không, có  phải là một nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và hiệu quả.

Argireline là gì?

NP Argireline là một peptide có tác dụng làm ức chế sự hình thành catecholamine. Dẫn tới việc làm giảm mức độ các nếp nhăn trên khuôn mặt hiện có và ức chế ngăn cản sự hình thành các nếp nhăn mới có thể xuất hiện trên da.

loai-bo-nep-nhan-argireline

Trong một nghiên cứu lâm sàng, khi sử dụng Argireline hai lần một ngày, thì độ sâu của các nếp nhăn quanh mắt giảm lên đến 17% sau 15 ngày và 27% sau 30 ngày điều trị.

Lão hóa da là gì?

Lão hóa chính là một quá trình xuất hiện từ từ và một trong những nơi đầu tiên nó xuất hiện đó là vùng da trên mặt. Nếp nhăn sẽ bắt đầu hình thành ở xung quanh vùng miệng và mắt của bạn.

Nếp nhăn sẽ xuất hiện khi bạn cử động các cơ mặt. Ở giai đoạn này, thì các nếp nhăn được gọi là nếp nhăn “động”, có nghĩa là có thể nhìn thấy chỉ khi xuất hiện các hoạt động trên khuôn mặt như mỉm cười, cau mày hay nhăn nhó. Và theo thời gian, những nếp nhăn động trở thành nếp nhăn tĩnh mà là điều đáng lo ngại, ngay cả khi khuôn mặt của bạn không vận động.

Khắc phục nếp nhăn

Một trong những cách để khắc phục nếp nhăn động và giữ cho chúng khỏi trở thành nếp nhăn tĩnh đó chính là sử dụng chất làm thư giãn các cơ. Và điều này thường được thực hiện bởi một số chuyên gia y tế tiêm độc tố botulinum hoặc Botox.

Mặc dù Botox là hiệu quả để điều trị nếp nhăn động, nhưng một số người thấy điều này đau đớn. Bên cạnh đó, một số người vẫn lo ngại về các phương pháp điều trị có liên quan đến kim tiêm. Ngày nay, có một thành phần được gọi là acetyl Hexapeptide-3, đăng ký nhãn hiệu dưới tên Argireline và sản xuất bởi Lipotec. Argireline là một thành phần được cho thêm vào một số các loại kem chống lão hóa như là một thay thế cho Botox.

loai-bo-nep-nhan-argireline

Cách sử dụng Argireline

– Hướng dẫn: Thêm vào cuối giai đoạn nhũ tương, nhiệt độ dưới 40 độ

– Ngoại hình: chất lỏng như nước, không mùi

– Tỷ lệ sử dụng đề nghị của argireline: 3 -10%

– Chất bảo quản: Phenoxyethanol và Potassium Sorbate

– INCI: Nước (và) Acetyl Hexapeptide-8

– Bảo quản: Nhiệt độ lạnh (4 ° C) hoặc ngăn mát tủ lạnh

– Giấy chứng nhận chỉ tiêu chất lượng sản phẩm MSDS: argireline

Lưu ý: Không trực tiếp áp dụng lên da của bạn. mM cần phải thêm vào các công thức theo tỷ lệ đề nghị ở trên.

Trả lời